Kiểm tra sức khỏe

Kiểm tra sức khỏe

Giữ gìn sức khỏe thú nuôi cần một cách tiếp cận tổng thể tới mọi khía cạnh cuộc sống của chúng. Đội ngũ bác sĩ thú y của chúng tôi có thể lập một sơ đồ khám bệnh riêng biệt bao gồm khám sức khỏe, phát hiện sớm các căn bệnh, và làm quen với những thay đổi khi thú nuôi càng lớn tuổi.

Khám sức khỏe:

Chúng tôi thật sự khuyên các thú nuôi nên được kiểm tra sức khỏe đầy đủ hằng năm, hoặc thường xuyên hơn nếu chúng có trường hợp đặc biệt. các buổi kiểm tra sức khỏe và xác thực các yếu tố gây bệnh giúp chúng tôi đề phòng được các vấn đề tiềm ẩn và ngăn chặn nhiều căn bệnh nghiêm trọng.

Tư vấn sức khỏe:

Ngoài việc khám sức khỏe tổng thể cho thú nuôi và các lời khuyên y khoa ‘điển hình’, các bác sĩ thú y có thể lập các kế hoạch chi tiết và độc đáo về:

  • Vấn đề ăn kiêng – chế độ ăn kiêng đúng, nhu cầu dinh dưỡng dựa trên tuổi thú nuôi, tăng hay giảm cân, các hoạt động phù hợp cho các thú làm việc.
  • Lời khuyên về hành vi của thú nuôi – các buổi huấn luyện đơn giản hoặc chỉnh sửa các hành vi sủa, cắn, tiêu tiểu không đúng chỗ hoặc gặm nhắm.
  • Lời khuyên về cún con – không có các loại sách nào có thể giúp bạn chuẩn bị cho bé cún con cả! đội ngũ chúng tôi sẵn sàng trả lời tất cả mọi câu hỏi – nên cho ăn bao nhiêu bữa, cách tốt nhất để chơi đừa với cún con, nên tiếp xúc với chúng khi nào và như thế nào.

Call +84 (0) 28 6260 3980
Or +84 (0) 938 512 461

Email: info@animaldoctors.vn

Opening hours: 9am - 8pm (7 days)
24/7 Emergency and Critical Care

Address: 1 Trần Ngọc Diện, Thảo Điền, District 2, Hồ Chí Minh

Prev Next